Khai giảng lớp đào tạo quản lý bệnh viện

Khai giảng lớp đào tạo quản lý bệnh viện
Ngày 6/11/2020, Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng, Viện đào tạo y học dự phòng và y tế công cộng, trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với BVĐK tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng “Quản lý bệnh viện” cho các viên chức lãnh đạo, quản lý cấp khoa, phòng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện y học cổ truyền và Trung tâm Y tế Thành phố.
Đến dự khai giảng có đồng chí Lý Thị Bạch Như – Giám đốc Bệnh viện, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Bệnh viện; Ths.Bs Ngô Trí Tuấn, Bộ môn tổ chức – Quản lý Y tế, Viện đào tạo YHDP-YTCC, trường Đại học Y Hà Nội; ông Mai Văn Khánh – Giám đốc công ty cổ phần đào tạo và Nghiên cứu quản lý kinh tế và 65 học viên theo học.

Ts.Bs Lý Thị Bạch Như – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh phát biểu khai giảng lớp đào tạo.
 
Lớp quản lý bệnh viện được tổ chức trong thời gian 03 ngày với các nội dung chính: Tổng quan quản lý bệnh viện, quản lý chất lượng bệnh viện, quản lý nguy cơ và đảm bảo an toàn người bệnh, lập kế hoạch bệnh viện, quản lý nhân lực bệnh viện, quản lý tài chính bệnh viện, người lãnh đạo: Phong cách và kỹ năng, giám sát và đánh giá hoạt động bệnh viện.

Với mục đích giúp cho viên chức lãnh đạo, quản lý các khoa, phòng tại bệnh viện và các cơ sở y tế được cập nhật kiến thức cơ bản về công tác quản lý bệnh viện, góp phần nâng cao năng lực thực tiễn đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ quản lý, điều hành, thực thi công vụ.

Thông qua khóa học các học viên có điều kiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác quản lý bệnh viện. Từ đó, giúp cho hoạt động quản lý bệnh viện ngày càng hiệu quả và đáp ứng với tình hình thực tế quản lý tại Bệnh viện và các cơ sở y tế.

Một số hình ảnh khai giảng lớp quản lý bệnh viện

Nguồn tin: Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng