Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng

http://benhvientinh.caobang.gov.vn


Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng Tiếp nhận và đưa hệ thống Camera AI của HANET Technology phát hiện người “không đeo khẩu trang” hoặc “đeo khẩu trang không đúng cách” vào công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, với số ca nhiễm mới tăng nhanh mỗi ngày, nguyên nhân một phần do sự chủ quan và ý thức của mọi người ở nơi công cộng. Cho đến nay đeo khẩu trang tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người vẫn là biện pháp cần thiết hạn chế, ngăn ngừa lây nhiễm dịch bệnh.
Với quyết tâm "Chống dịch như chống giặc - Chung tay vượt qua đại dịch", Tập đoàn công nghệ G-Group đã trao tặng 02 chiếc Camera AI của HANET để phát hiện và nhắc nhở người không đeo khẩu trang cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng.
Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng Tiếp nhận và đưa hệ thống Camera AI của HANET Technology phát hiện người “không đeo khẩu trang” hoặc “đeo khẩu trang không đúng cách”  vào công tác phòng, chống dịch COVID-19.
   Camera AI của HANET Technology có tính năng phát hiện người không đeo khẩu trang hoặc đeo khẩu trang không đúng cách tại những nơi tập trung đông người và đưa ra lời nhắc nhở  “Yêu cầu đeo khẩu trang”  ngay lập tức. Tính năng này giúp kịp thời phát hiện những trường hợp không đeo khẩu trang trong cộng đồng, nơi tập trung đông người mà không cần bất kỳ ai tới tiếp xúc và nhắc trực tiếp. Bên cạnh đó, Camera AI còn được tích hợp tính năng an ninh, tầm soát việc di chuyển và quản lý ra vào.

Những thiết bị công nghệ cao như Camera AI khi được đưa vào sử dụng sẽ giảm thiểu đáng kể khối lượng công việc cho các viên chức, người tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện.

Xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ rất có ý nghĩa của Tập đoàn công nghệ G- Group đã chung tay góp sức hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Bệnh viện.
Việc làm cao đẹp của Quý Tập đoàn góp phần tạo thêm động lực để tập thể công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng quyết tâm dốc hết sức mình trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID -19, cùng cả nước chống dịch thành công.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng mong sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ từ các đơn vị, tổ chức và cá nhân có lòng hảo tâm trong công tác phòng chống dịch bệnh và công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân. 

Nguồn tin: Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây