Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng

http://benhvientinh.caobang.gov.vn


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH ĐẢM BẢO HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH AN TOÀN SAU NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2021

Sáng ngày 6/9/2021; Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng bắt đầu hoạt động khám chữa bệnh trở lại sau Kỳ nghỉ Quốc Khánh 2/9 theo Quy định của Nhà nước. Tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh song song với hoạt động khám chữa bệnh, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đến thăm khám bệnh là nhiệm vụ trọng tâm được Bệnh viện tiếp tục triển khai.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH ĐẢM BẢO HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH AN TOÀN SAU NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2021
Sau kì nghỉ lễ dài, lượng bệnh nhân đến khám tăng cao, đặc biệt ở các chuyên khoa nội, ngoại, sản, nhi... Ngay sáng sớm, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã bố trí nhân lực tại các phòng khám chuyên khoa để kịp thời đáp ứng nhu cầu khám bệnh, điều trị của nhân dân.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Bệnh viện đã nghiêm túc triển khai đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho người dân đến thăm khám, quyết tâm không để dịch bệnh lây nhiễm tại bệnh viện.

Công tác phân luồng, sàng lọc người bệnh được thực hiện từ cổng đón tiếp, tất cả người bệnh đến khám đều được đo thân nhiệt, khai báo y tế. Những người bệnh có một trong các dấu hiệu của bệnh viêm đường hô hấp cấp như sốt, ho, khó thở... được khám tại phòng khám hô hấp riêng và được xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2.

Việc thực hiện giãn cách an toàn giữa người bệnh với người bệnh và nhân viên y tế trong quá trình thăm khám được nhân viên tiếp đón điều tiết, đảm bảo khoảng cách an toàn. Tất cả người bệnh đều tuân thủ đeo khẩu trang, sát khuẩn tay nhanh.

Cùng với đó, Tổ tiếp đón, hướng dẫn giúp hạn chế số lượng người bệnh tập trung đông trong một thời điểm và giúp các phòng khám điều tiết, phân luồng người bệnh.

 

Nguồn tin: Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây