Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng

http://benhvientinh.caobang.gov.vn


Bệnh viện đa khoa tỉnh: Ngày làm việc đầu năm nghiêm túc, khẩn trương, an toàn, hiệu quả.

Sáng 17/2 (mùng 6 Tết), Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng đã hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ Tết kéo dài 7 ngày. Không khí làm việc ngày đầu năm vừa khẩn trương, nghiêm túc vừa mang không khí vui tươi, phấn khởi sau những câu chúc Tết đầu năm.
Trạm sàng lọc, phân luồng phòng, chống dịch COVID-19 BVĐK TỈNH CAO BẰNG

Đến khám mãn tính tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng từ 7h sáng, bà Loan (trú tại tổ 8, phường Sông Bằng) cho biết tất cả các công đoạn khám bệnh đều như trước Tết, bà không gặp khó khăn gì: “Sau khi thực hiện khai báo y tế tại Trạm sàng lọc, phân luồng phòng, chống covid-19 tại cổng bệnh viện, tôi được hướng dẫn sát khuẩn tay, luôn đeo khẩu trang và chú ý giữ khoảng cách khi chờ tới lượt khám”. Theo các y, bác sĩ quản lý phòng khám mãn tính, ngay sáng đầu tiên đi làm sau Tết có khá đông các bệnh nhân đến khám do lo lắng các vấn đề về sức khỏe.

Bác sĩ Hoàng Thị Phương Dung, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng cho biết, trong sáng mùng 6 Tết, sau kỳ nghỉ lễ kéo dài, rất đông bệnh nhân đi khám lại. Do đó, bệnh viện đã yêu cầu khoa khám bệnh đón tiếp bệnh nhân, bố trí nhân lực đầy đủ, thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Trong buổi sáng đầu tiên đi làm, lãnh đạo bệnh viện đã tổ chức họp giao ban trực tuyến chúc Tết, kiểm tra các hoạt động của các khoa, phòng để phát hiện những bất cập để điều chỉnh, bổ sung sau 1 kỳ nghỉ dài, cũng là dịp Ban giám đốc Bệnh viện động viên, thăm hỏi, khích lệ tinh thần làm việc nhiệt tình, phấn khởi ngay từ những ngày đầu năm của viên chức, người lao động Bệnh viện.

Theo số liệu của Bệnh viện đa khoa tỉnh, trong 7 ngày nghỉ Tết Tân Sửu, bệnh viện đã khám cấp cứu 364 bệnh nhân, trong đó có 299 bệnh nhân nhập viện điều trị. Khám tai nạn giao thông cho 50 trường hợp, trong đó vào viện 37 bệnh nhân, đã tiến hành phẫu thuật do tai nạn giao thông 12 ca. Tai nạn do đánh nhau 7 trường hợp, vào viện 03 bệnh nhân; cấp cứu do tai nạn sinh hoạt 35 trường hợp, vào viện 20 bệnh nhân; chuyển viện 04 bệnh nhân, 03 bệnh nhân nặng xin về.

Bệnh viện đa khoa tỉnh đã thực hiện tốt các hoạt động trong dịp Tết Nguyên đán 2021, trực 24/24h, đảm bảo đủ nhân lực, thuốc, trang thiết bị, thiết bị, phương tiện để xử lý kịp thời các trường hợp cấp cứu tai nạn giao thông, ngộ độc, sinh đẻ, đảm bảo tình hình an ninh trật tự; không có dịch bệnh gì xảy ra trong những ngày Tết vừa qua; Bệnh viện cũng đã vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm tổ chức tốt công tác thăm hỏi, tặng quà tất cả những bệnh nhân lưu lại điều trị trong những ngày tết.
Một số hình ảnh trong buổi làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Tân Sửu 2021:
 
IMG 1167
 
IMG 1139
 
IMG 1149
 
IMG 1150
 
IMG 1146

Nguồn tin: Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây