Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng

http://benhvientinh.caobang.gov.vn


Gặp mặt, chia tay cán bộ hưu tháng 11 năm 2021

Ngày 30/11/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức gặp mặt, chia tay với đồng chí Hoàng Thị Như Hoa - Phó trưởng Khoa Y dược cổ truyền và đồng chí Triệu Thị Thanh Bình- viên chức Phòng Hành chính quản trị là cán bộ nghỉ hưu trong tháng 11 năm 2021 theo chế độ của nhà nước.
Gặp mặt, chia tay cán bộ hưu tháng 11 năm 2021
Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vi Thị Biến - Phó Giám đốc bệnh viện, đồng chí Nguyễn Đình Bắc - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ nhân viên các khoa, phòng trong Bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vi Thị Biến đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của hai đồng chí đối với sự phát triển của khoa/ phòng nói riêng và bệnh viện nói chung trong suốt những năm công tác; chúc cho đồng chí được nghỉ theo chế độ của nhà nước  luôn mạnh khỏe, hạnh phúc cùng gia đình. Và luôn quan tâm đến sự phát triển của bệnh viện.

Đồng chí Hoàng Thị Như Hoa - cán bộ về nghỉ hưu đã xúc động chia sẻ, gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến ban lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để cá nhân hoàn thành tốt công việc của mình trong suốt thời gian công tác tại bệnh viện, chúc toàn thể cán bộ trong viện luôn đoàn kết, nâng cao y đức, y thuật để phục vụ nhân dân đưa bệnh viện ngày càng phát triển.

 

Nguồn tin: Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây