Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng

http://benhvientinh.caobang.gov.vn


Gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ

Nhằm tri ân những đóng góp to lớn của thế hệ đi trước đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của đơn vị, sáng ngày 29/10/2021, Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay 02 đồng chí: Lục Thị Tuyến - Phó phòng Hành chính quản trị và đồng chí Hoàng Thị Ỷ - viên chức Khoa Ngoại Tổng hợp về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/11/2021.
Gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình, đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, với sự tham dự trực tuyến của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Bệnh viện, đồng chí Lý Thị Bạch Như - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện tặng hoa và quà lưu niệm chúc mừng 02 đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến những đóng góp của các đồng chí đối với ngành Y tế tỉnh nhà nói chung và BVĐK tỉnh Cao Bằng nói riêng trong suốt thời gian qua. Trải qua nhiều năm công tác trong Ngành, dù ở vị trí nào, các đồng chí đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, gương mẫu trong lối sống, nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Nhân dịp này, kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình.
 
Phát biểu trong niềm xúc động, đồng chí Lục Thị Tuyến gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn, cùng toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị. Tạm chia tay “ngôi nhà thứ hai” tuy không còn thường xuyên gặp gỡ nhưng vẫn luôn dõi theo, ủng hộ từng bước đi của Bệnh viện. Kính chúc toàn thể đội ngũ cán bộ, người lao động Bệnh viện luôn đoàn kết, ngày càng phát triển vững mạnh./.
 
IMG 0200

 

Nguồn tin: Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây