Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng

http://benhvientinh.caobang.gov.vn


Gặp mặt chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

Sáng ngày 30/11/2020, Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng đã tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Thị Thủy điều dưỡng Khoa cấp cứu về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước từ ngày 1/12/2020. Dự buổi gặp mặt có Ban giám đốc bệnh viện, Ban chấp hành công đoàn và lãnh đạo các khoa phòng trong toàn bệnh viện.
Gặp mặt chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ
Tại buổi gặp mặt, điều dưỡng Nguyễn Thị Thủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới  Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH công đoàn cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong toàn bệnh viện trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí gửi lời chúc tất cả các đồng chí trong Ban giám đốc, cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lý Thị Bạch Như, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của đồng chí Thủy trong quá trình công tác tại bệnh viện. Đồng thời chúc đồng chí và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục theo dõi sự phát triển của Bệnh viện trong thời gian tới.
 

Nguồn tin: Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây