Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng

http://benhvientinh.caobang.gov.vn


Kỷ niệm 30 năm tái thành lập Công đoàn ngành Y tế Cao Bằng (15/12/1990-15/12/2020)

Ngày 15/12, Công đoàn Ngành Y tế Cao Bằng đã tổ chức Chương trình kỷ niệm 30 năm ngày tái thành lập Công đoàn Ngành Y tế (15/12/1990-15/12/2020).
IMG 0727

Đến dự có đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Vương Thị Tuyên - Phó giám đốc Sở Y tế, Lãnh đạo Công đoàn ngành qua các thời kỳ, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Ngành, lãnh đạo, chủ tịch công đoàn các đơn vị trực thuộc.

Phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế đã ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang, quá trình xây dựng và phát triển của Công đoàn ngành Y tế Cao Bằng sau 30 năm tái thành lập, đồng thời tri ân các cán bộ lãnh đạo cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu tham dự cũng đã nghe báo cáo sơ kết công tác công đoàn giữa nhiệm kì (2018-2023) của Ban chấp hành Công đoàn ngành Y tế Tỉnh. Hiện nay, Công đoàn Ngành Y tế quản lý 24 công đoàn cơ sở trực thuộc với 3.198 đoàn viên, sinh hoạt tại 171 Tổ công đoàn. Giữa nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn ngành Y tế luôn chú trọng việc tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao ý thức trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ công nhân viên chức lao động; đẩy mạnh thực hiện quy tắc ứng xử trong các đơn vị y tế gắn liền với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt phong trào đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh… Công đoàn ngành Y tế đã thực hiện tốt vai trò chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động. Công đoàn cơ sở các đơn vị đã phối hợp với ban lãnh đạo giải quyết các chế độ chính sách như chế độ thường trực, độc hại, ưu đãi nghề, lễ, tết…, tổ chức thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, người có công, các đồng chí nguyên cán bộ công đoàn, cán bộ, viên chức, người lao động trong ngành có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Đặc biệt, Công đoàn ngành Y tế Cao Bằng đã đồng hành với chuyên môn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; kịp thời phối hợp có hiệu quả với chuyên môn đồng cấp trong việc bảo đảm chế độ, chính sách và các điều kiện an toàn vệ sinh lao động cho nhân viên Y tế.
20201215 102644
 Đồng chí Vương Thị Tuyên - Phó giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Lễ kỷ niệm.
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Vương Thị Tuyên - Phó Giám đốc Sở Y tế và đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà công chức, viên chức lao động và đoàn viên  Ngành Y tế đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, góp phần ngăn chặn dịch bệnh xảy ra trên địa bàn tỉnh, mong muốn trong thời gian tới, ngành Y tế trong tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa.

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đóng góp cho chương trình các tiết mục văn nghệ chào mừng của Lễ kỷ niệm 30 năm ngày tái thành lập Công đoàn Ngành Y tế  (15/12/1990-15/12/2020).
 
IMG 0645
 
IMG 0659
 
IMG 0676
 
IMG 0694

Nguồn tin: Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây