Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng

http://benhvientinh.caobang.gov.vn


Lớp tập huấn “Cấp cứu nhi khoa cơ bản, hồi sức sơ sinh và truyền nhiễm nhi khoa”

Lớp tập huấn “Cấp cứu nhi khoa cơ bản, hồi sức sơ sinh và truyền nhiễm nhi khoa”
Thực hiện kế hoạch đào tạo chuyển giao kỹ thuật đề án 1816 của Bộ Y tế năm 2021. Nhằm mục đích cung cấp những kiến thức cần thiết để điều trị cấp cứu có hiệu quả và cung cấp các kỹ năng thực hành cần thiết trong cấp cứu nhi khoa. Trong 2 ngày 5-6/11/2021, Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức chương trình tập huấn “Cấp cứu nhi khoa cơ bản, hồi sức sơ sinh và truyền nhiễm nhi khoa” cho 50 bác sỹ, điều dưỡng từ các bệnh viện, trung tâm y tế các huyện, thành phố trong tỉnh.

Giảng viên của lớp tập huấn là các chuyên gia khoa Cấp cứu và chống độc, khoa Hồi sức cấp cứu, Trung tâm sơ sinh, Trung tâm Bệnh nhiệt đới và Trung tâm Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Nhi Trung ương. Lớp tập huấn xoay quanh các nội dung cơ bản: cấp cứu Nhi khoa cơ bản; Hồi sức sơ sinh; Một số bệnh truyền nhiễm Nhi khoa. Với mỗi ngày học, các học viên đều được trang bị đầy đủ các kiến thức về lý thuyết cũng như thực hành nhằm nâng cao khả năng ứng dụng trong các tình huống cụ thể.

Qua lớp tập huấn, các học viên được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng và cách xử trí cấp cứu nhi khoa. Đây là cơ hội giúp cho đội ngũ bác sỹ được chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị, từ đó chủ động xử lý khi có ca bệnh xảy ra.

 Một số hình ảnh về khoá tập huấn:
 
IMG 0425
 
IMG 0436 (1)

Nguồn tin: Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây