Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng

Nồi cháo từ thiện - Ấm lòng người bệnh

Mỗi sáng sớm cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) những suất cháo từ thiện của các nhà hảo tâm đã được phát miễn phí đến tận tay những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng.
Nồi cháo từ thiện - Ấm lòng người bệnh
Với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân nghèo, các nồi cháo từ thiện được duy trì bằng công sức, kinh phí của nhiều tổ chức, đơn vị, cá nhân. Mỗi tuần, có hàng trăm người bệnh và người thăm nuôi có hoàn cảnh khó khăn được ăn cháo miễn phí nóng hổi, thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Tuy giá trị mỗi bát cháo không lớn, nhưng đong đầy tình cảm và sự chia sẻ yêu thương, gắn kết mọi người trong xã hội. Bát cháo không chỉ là nguồn vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần cho người bệnh cố gắng điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Với những hoạt động nghĩa tình này, hy vọng sẽ nhân lên những niềm vui để động viên những bệnh nhân nghèo có thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật.

Vị trí phát cháo miễn phí: trước sảnh Nhà B, Khoa Ngoại chấn thương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng. Thời gian: 6h sáng thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.