Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng

http://benhvientinh.caobang.gov.vn


Phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng

Phẫu thuật nội soi là một thành tựu tiên tiến, nổi bật của ngành Ngoại khoa trong những năm gần đây. Với rất nhiều ứng dụng và lợi ích thiết thực, phẫu thuật nội soi hiện tại có thể thay thế gần như hầu hết các kỹ thuật mổ mở kinh điển cho các bệnh lý cần can thiệp ngoại khoa trong ổ bụng, với rất nhiều ưu điểm nổi bật như: Đường mổ nhỏ, ít xâm lấn, ít đau đớn, hồi phục nhanh, quá trình hậu phẫu giảm nhẹ, nguy cơ nhiễm trùng thấp, vết sẹo mổ nhỏ, giảm chi phí, giảm thời gian nằm viện,…
Phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng
Nhằm cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, các phương pháp điều trị tiên tiến đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh một cách chuyên sâu, Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng đã ứng dụng công nghệ y học, đầu tư đồng bộ nhiều trang thiết bị hiện đại, đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ khám và điều trị cho người bệnh ngày một nâng cao. Một trong những áp dụng, kỹ thuật tiên tiến được triển khai thành công đó là: Phẫu thuật nội soi.

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng, Phẫu thuật nội soi trong ổ bụng để điều trị một số bệnh lý Ngoại khoa đã được ứng dụng, chuyển giao và thực hiện một cách thường quy để điều trị một số bệnh lý như: Viêm ruột thừa, Thủng dạ dày, Sỏi túi mật, U nang buồng trứng, U xơ tử cung, Chửa ngoài tử cung.... Với trang thiết bị hiện đại, dàn máy phẫu thuật nội soi đồng bộ, Bác sỹ được học tập, đào tạo chuyên sâu ở các bệnh viện tuyến đầu như: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên… mỗi năm bệnh viện đã thực hiện thành công trên 1200 ca phẫu thuật nội soi các loại, được bệnh nhân, người nhà và dư luận Nhân dân đánh giá cao.

Việc triển khai thành công kỹ thuật phẫu thuật nội soi tại bệnh viện đã đem đến rất nhiều lợi ích cho bệnh nhân đến điều trị: giảm thời gian được xử trí cấp cứu, giảm chi phí điều trị, thuận tiện trong đi lại, chăm sóc và quan trọng là được thụ hưởng kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh ngay tại chính địa phương.

Một số hình ảnh Phẫu thuật nội soi tại BVĐKT

 
IMG 2372

IMG 1315

Nguồn tin: Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây