Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng

http://benhvientinh.caobang.gov.vn


Tâp huấn cập nhật nâng cao về Hồi sức cấp cứu, điều trị người bệnh Covid-19 theo phân tầng

Ngày 10/3 Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức tập huấn cập nhật nâng cao về Hồi sức cấp cứu (HSCC), điều trị người bệnh Covid 19 theo phân tầng cho 100 bác sĩ, điều dưỡng từ các đơn vị trực thuộc Sở Y tế. Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Nông Tuấn Phong – Giám đốc Sở y tế, đại diện Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh
Tâp huấn cập nhật nâng cao về Hồi sức cấp cứu, điều trị người bệnh Covid 19 theo phân tầng
Tại buổi tập huấn các học viên được các Báo cáo viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh truyền đạt các nội dung về chẩn đoán, HSCC nâng cao, điều trị và chăm sóc người bệnh Covid-19 theo phân loại mức độ, Chẩn đoán, HSCC nâng cao, điều trị và chăm sóc trẻ em mắc Covid-19 theo phân loại mức độ, Hướng dẫn quản lý người mắc Covid 19 tại nhà. Đồng thời các học viên được tiếp nhận nhiều thông tin, kiến thức cũng như những kỹ năng thực hành để ứng dụng trong các tình huống cụ thể trong quá trình chăm sóc người bệnh.

Lớp tập huấn nhằm cập nhật nâng cao về HSCC, điều trị Covid 19 cho viên chức đang làm việc tai các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh. Chuẩn bị tốt nhân lực HSCC, điều trị người bệnh Covid-19 tại các tuyến để ứng phó với tình hình huống dịch bùng phát, lan rộng trên địa bàn tỉnh, xuất hiện nhiều ca bệnh nặng tại địa phương, chủ động ứng phó với mọi cấp độ dịch.
 

Nguồn tin: Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây