Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng

http://benhvientinh.caobang.gov.vn


TẾT TRUNG THU VUI TƯƠI, PHẤN KHỞI CHO CÁC BỆNH NHI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH CAO BẰNG

Với mong muốn động viên khích lệ tinh thần, tạo niềm vui, phấn khởi nhân dịp Tết Trung thu để cho các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật. Được sự cho phép, tạo điều kiện thuận lợi của Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng, lãnh đạo Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng, Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh và Đoàn TNCS HCM Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng sự phối hợp của Phòng Công tác xã hội Bệnh viện, Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh. Tối 19/9/2021, Chi đoàn Đài PT-TH Cao Bằng, Chi đoàn Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị tổ chức Chương trình Vui tết trung thu năm 2021 dành cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng.
TẾT TRUNG THU VUI TƯƠI, PHẤN KHỞI CHO CÁC BỆNH NHI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH CAO BẰNG
Trong chương trình, các bệnh nhi vừa vui phá cỗ, vừa được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc và tham gia các trò chơi thú vị, tạo nên một không khí sôi động, vui vẻ, phấn khởi. Nhân dịp này, chương trình đã trao tặng 10 suất quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên các cháu cùng gia đình tiếp tục nỗ lực chiến đấu với bệnh tật, sớm trở về đoàn viên bên gia đình.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, Đại diện 2 Chi đoàn mong muốn thông qua chương trình này sẽ động viên tinh thần các cháu thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện, trong đó có những cháu có hoàn cảnh khó khăn và hy vọng chương trình sẽ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các cháu đang điều trị, không thể về cùng với gia đình nhưng vẫn được vui chơi, phá cỗ, tận hưởng không khí của một đêm trung thu đầy ý nghĩa tại Bệnh viện.

Bác sỹ Hà Văn Hoan, Trưởng phòng CTXH Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã quan tâm tạo điều kiện để đoàn viên 2 Chi đoàn tổ chức thành công chương trình đầy ý nghĩa mang lại nhiều niềm vui, phấn khởi cho những bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ những cơ quan, tổ chức, các nhà hảo tâm đến công tác điều trị bệnh nhân nói chung và bệnh nhi nói riêng góp phần cùng Bệnh viện động viên, chia sẻ để người bệnh an tâm, lạc quan điều trị chóng lành bệnh. Bác sĩ cũng gửi lời chúc mừng Tết Trung thu đến các bệnh nhi cùng người nhà đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng.

Chương trình khép lại trong không khí vui tươi phấn khởi, là sự động viên tinh thần rất lớn của lãnh đạo Bệnh viện, đoàn viên, thanh niên 2 đơn vị Đài PT-TH và Phòng PX 03 cũng như tập thể y bác sĩ dành cho bệnh nhi và gia đình các con.
Một số hình ảnh chương trình:
IMG 8778
 
IMG 8801
 
IMG 8837
 
IMG 8815
 
IMG 8843

Nguồn tin: Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây