Báo cáo kết quả giám sát của Ban thanh tra nhân dân về kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 ( Tiếp theo)

Thứ sáu - 31/12/2021 14:02
Báo cáo kết quả giám sát của Ban thanh tra nhân dân về kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 ( Tiếp theo)
2. Giám sát một số vấn đề sửa đổi bổ xung:
       Tại HNCBVC năm 2021 có 9 vấn đề sửa đổi bổ xung được đưa ra, nhìn chung các vấn đề được quan tâm giải quyết và thực hiện tốt, trong đó có một số vấn đề được đặc biệt quan tâm:
       Các viên chức làm việc ở phòng chức năng xuống khoa lâm sàng làm việc hưởng thêm 20% nguồn thu của Bệnh viện, vấn đề này đã thực hiện tốt, các viên chức được chi trả đầy đủ theo đúng quy định điều này đã kịp động viên và thúc đẩy đội ngũ viên chức các phòng chức năng tích cực tham gia hoạt động chuyên môn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.
         Về Ý 7 Điều 29: Chi hỗ trợ khác: cho các cháu học sinh giỏi, chi tết thiếu nhi, tết trung thu…. mặc dù dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó khăn trong khâu tổ chức, các khoản chi trên đã được Ban giám đốc, công đoàn bệnh viện kịp thời động viên, khuyến khích các con em học sinh giỏi đạt thành tích tốt.
 
       Việc thực hiện kỷ luật kỷ cương của đơn vị được thực hiện nghiêm túc trung thực khách quan, có chế độ khen thưởng đột xuất đối với tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.
3. Một số tồn tại và nguyên nhân:
        Các thành viên của Ban thanh tra nhân dân đều là viên chức các khoa /phòng thực hiện hoạt động kiêm nhiệm, nên thời gian dành cho việc kiểm tra giám sát còn hạn chế, ảnh hưởng phần nào đến các hoạt động của ban thanh tra nhân dân. Thời gian đầu chưa hoạt động rõ rệt, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, Ban thanh tra nhân dân đã triển khai các hoạt động đi vào nề nếp và có hiệu quả.
        Các thành viên trong ban thanh tra nhân dân còn thiếu kinh nghiệm và chưa được tập huấn về công tác thanh tra nên chất lượng các hoạt động kiểm tra, giám sát thực sự chưa đi vào chiều sâu.
         Do ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19 nên các hoạt động kiểm tra giám sát chưa phong phú về nội dung.
III. PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2022
Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2021, Ban thanh tra nhân dân tiếp tục đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát các hoạt động của các khoa phòng, đoàn thể, cá nhân trong việc thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức năm 2022. Tập trung chủ yếu vào các nội dung sau:
       Tiếp tục kiện toàn Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2023
        Xây dựng kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ 2022 -2023, các hoạt động kiểm tra giám sát việc thực hiện nghị quyết hội nghị viên chức năm 2022.
       Tăng cường công tác kiểm tra giám sát về tất cả mọi mặt, báo cáo và đề xuất hướng giải quyết kịp thời cho lãnh đạo đơn vị.
        Trên đây là báo cáo của ban TTND về kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức năm 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022 - 2023, rất mong nhận được sự tham gia đóng góp ý kiến để hoạt động của ban thanh tra nhân dân thực sự có hiệu quả hơn.
 
  TM. BAN THANH TRA NHÂN DÂN
                 TRƯỞNG BAN
                 Nông Thị Hạnh


 

Nguồn tin: Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT
FANPAGE
lichtrucphongban
KHAMONLINE
 
1
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập4
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay444
  • Tháng hiện tại19,567
  • Tổng lượt truy cập2,253,343
LOGOBENHVIENok
©  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH CAO BẰNG All rights reserved
Địa chỉ: Km2, đường Đông khê, Phường Tân Giang, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 02063 954 216  -  Fax: 02063 954 216
Ghi rõ nguồn http://benhvientinh.caobang.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ địa chỉ này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây