Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tặng sách cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng.

Thứ tư - 10/05/2023 23:42
Trong khuôn khổ chuyến công tác tập huấn về các bệnh truyền nhiễm tại Cao Bằng, sáng 11/5 Tiến sỹ Nguyễn Tuấn Khanh, Phó viện trưởng Viện đào tạo và nghiên cứu Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương đã tặng sách về Bệnh Covid – 19 và Hướng dẫn sử dụng kháng sinh cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng.
TS Nguyễn Tuấn Khanh, Phó viện trưởng Viện đào tạo và nghiên cứu Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương  tặng sách về điều trị Covid và Hướng dẫn sử dụng kháng sinh cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng
TS Nguyễn Tuấn Khanh, Phó viện trưởng Viện đào tạo và nghiên cứu Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương tặng sách về điều trị Covid và Hướng dẫn sử dụng kháng sinh cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng
Các cuốn sách được biên soạn bởi Bệnh viện nhiệt đới Trung ương, là tài liệu tham khảo cho công tác khám, chữa bệnh và điều trị các bệnh lý khác nhau. Thay mặt Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng, đồng chí Vi Thị Biến – Phó giám đốc Bệnh viện trân thành cảm ơn tình cảm quý báu của Bệnh viện nhiệt đới Trung Ương đối với Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bẵng đã luôn quan tâm, giúp đỡ đào tạo về chuyên môn cũng như trao tặng tài liệu tham khảo để đội ngũ y bác sỹ tham khảo, từ đó ứng dụng trong thực tiễn điều trị.
g

TS Nguyễn Tuấn Khanh, Phó viện trưởng Viện đào tạo và nghiên cứu Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương cũng mong muốn thông qua đây các bạn đồng nghiệp sẽ áp dụng được vào thực tiễn để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh ở địa phương.
h
TS Nguyễn Tuấn Khanh, Phó viện trưởng Viện đào tạo và nghiên cứu Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương phát biểu tại buổi tặng sách.