HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC BỆNH VIỆN 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2021

Thứ năm - 08/07/2021 11:12
Chiều ngày 7/7/2021, Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Bệnh viện 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 với sự tham gia của các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, lãnh đạo các khoa, phòng bệnh viện.
Ts.Bs Lý Thị Bạch Như - Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc Hội nghị sơ kết.
Ts.Bs Lý Thị Bạch Như - Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc Hội nghị sơ kết.
Hội nghị là cơ hội để bệnh viện nhìn lại các hoạt động khám, chữa bệnh trong nửa đầu năm 2021 và đặt quyết tâm cao độ hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu nửa cuối năm 2021.

Trong 6 tháng đầu năm, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh COVID-19, tuy nhiên được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp chính quyền, dưới sự lãnh đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, cùng với sự nỗ lực, đoàn kết của toàn bộ cán bộ, nhân viên, Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng đã có những thay đổi rõ rệt và đạt được nhiều thành tựu trong công tác khám chữa bệnh, được các cấp lãnh đạo đánh giá cao, đồng nghiệp ghi nhận và người bệnh, người nhà người bệnh tin tưởng. 

Bệnh viện đã tập trung mọi nguồn lực thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, 6 tháng đầu năm Bệnh viện đã khám 57.447  lượt khám cho người dân, điều trị nội trú 8.736 lượt cơ bản hoàn thành đúng kế hoạch chỉ tiêu giao. Chú trọng công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học nâng cao trình độ chuyên môn, nhằm từng bước nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh; Tăng cường các biện pháp nâng cao y đức, văn hóa giao tiếp ứng xử, đổi mới lề lối làm việc, cải cách thủ tục hành chính.

Về công tác phòng chống dịch Covid-19, với tâm thế chủ động, nhằm đảm bảo cho công tác khám chữa bệnh diễn ra bình thường với quyết tâm "Chống dịch như chống giặc!", Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng đã và đang thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo đúng quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế.

Về triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021, Giám đốc Bệnh viện yêu cầu các Khoa, Phòng tiếp tục thực hiện toàn diện các nhiệm vụ theo kế hoạch; thường xuyên rà soát, bổ sung những nhiệm vụ phát sinh theo yêu cầu công tác để tập trung giải quyết tháo gỡ. Đặc biệt, thực hiện có hiệu quả "mục tiêu kép": vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả, vừa đảm bảo chất lượng của công tác khám chữa bệnh cho người dân.
        
Với tinh thần xây dựng, đoàn kết và nhất trí cao, các lãnh đạo khoa phòng dự Hội nghị đã tham gia ý kiến đóng góp xây dựng, hoàn chỉnh báo cáo; đề xuất bổ sung một số giải pháp nhằm hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2021 đã đề ra.

Kết luận Hội nghị, Tiến sĩ. Bs Lý Thị Bạch Như - Bí thư Đảng uỷ bộ phận, Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của các Khoa, Phòng và của toàn thể viên chức, người lao động của Bệnh viện trong 6 tháng đầu năm 2021. 
       
Tập thể đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện trong 6 tháng cuối năm 2021 sẽ nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đoàn kết nhất trí, chung sức đồng lòng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, là địa chỉ tin cậy, tin yêu, đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

 

Nguồn tin: Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT
FANPAGE
lichtrucphongban
KHAMONLINE
 
1
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay578
  • Tháng hiện tại18,901
  • Tổng lượt truy cập2,229,568
LOGOBENHVIENok
©  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH CAO BẰNG All rights reserved
Địa chỉ: Km2, đường Đông khê, Phường Tân Giang, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 02063 954 216  -  Fax: 02063 954 216
Ghi rõ nguồn http://benhvientinh.caobang.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ địa chỉ này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây