Họp hội đồng điều dưỡng Bệnh viện

Thứ năm - 07/04/2022 11:19
Chiều ngày 6/4/2022, Hội đồng điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức họp định kì 6 tháng đầu năm 2022. Tham dự có đầy đủ 21 thành viên, Bác sĩ Vi Thị Biến – Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng điều dưỡng Bệnh viện chủ trì cuộc họp.
Họp hội đồng điều dưỡng Bệnh viện
 
Hội đồng điều dưỡng Bệnh viện là cơ quan tham mưu cho Ban Giám đốc Bệnh viện về công tác điều dưỡng, chăm sóc người bệnh trong bệnh viện; tham mưu, đề xuất sửa đổi bổ sung các quy định kỹ thuật về chăm sóc điều dưỡng tại Bệnh viện để phù hợp với quy định của Bộ Y tế và đặc điểm tình hình của đơn vị hướng tới thực hiện chăm sóc toàn diện người bệnh.

Tại cuộc họp Đồng chí Nông Thúy Nga – Trưởng phòng Điều dưỡng, Phó chủ tịch Hội đồng điều dưỡng Bệnh viện đã thông qua Quyết định về việc thành lập Hội đồng điều dưỡng Bệnh viện; Dự thảo Quy chế về hoạt động của Hội đồng điều dưỡng Bệnh viện; Quy định về công tác kiểm tra, giám sát trong công tác điều dưỡng. Các thành viên trong hội đồng đã tham gia ý kiến góp ý vào các văn bản. Xuất phát từ tình hình thực tế hoạt động, những khó khăn, vướng mắc, tồn tại gặp phải trong quá trình hoạt động các thành viên đã góp ý để Quy chế hoạt động Hội đồng điều dưỡng được hoàn thiện để trong thờ gian tới hoạt động của Hội đồng cũng như công tác kiểm tra, giam sát đạt hiệu quả tốt hơn, góp phần quan trọng vào nhiệm vụ chăm sóc người bệnh hướng đến sự hài lòng của người bệnh khi điều trị tại bệnh viện.

Kết luận cuộc họp Đồng chí Vi Thị Biến – Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng điều dưỡng Bệnh viện ghi nhận những ý kiến đóng góp của các thành viên, đồng thời yêu cầu các thành viên phát huy năng lực của mình thực hiện tốt công tác điều dưỡng trong Bệnh viện. Những khó khăn còn gặp phải sẽ được Đảng Ủy, Ban giám đốc tiếp thu, làm rõ và có giải pháp khắc phục nhằm triển khai hiệu quả hơn hoạt động của Hội đồng điều dưỡng Bệnh viện trong thời gian tới.
                                                                                                                        Mai Hiên

 

Nguồn tin: Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT
FANPAGE
lichtrucphongban
KHAMONLINE
 
1
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập3
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay460
  • Tháng hiện tại18,943
  • Tổng lượt truy cập2,252,719
LOGOBENHVIENok
©  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH CAO BẰNG All rights reserved
Địa chỉ: Km2, đường Đông khê, Phường Tân Giang, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 02063 954 216  -  Fax: 02063 954 216
Ghi rõ nguồn http://benhvientinh.caobang.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ địa chỉ này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây