Khám sức khoẻ định kỳ đợt I năm 2023 cho các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh Uỷ, Phó chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch UBND tỉnh, phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh .

Thứ năm - 18/05/2023 04:10
Ngày 15/5 tại Phòng khám Quản lý sức khoẻ cán bộ, cơ sở 2 Bệnh viện đa khoa tỉnh, có 11 đồng chí là các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh Uỷ, Phó chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch UBND tỉnh, phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh , đã hoàn tất khám sức khoẻ định kỳ trong năm 2023.
Khám sức khỏa định kỳ đợt 1 năm 2023 cho các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh Uỷ, Phó chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch UBND tỉnh, phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh .
Các cán bộ được khám toàn diện gồm: Cân nặng, đo huyết áp, kiểm tra tim mạch, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, da liễu, làm các xét nghiệm cận lâm sàng, x quang, siêu âm…

Quá trình khám đảm bo tuân th theo quy định ca chuyên môn, cht lượng, tn tâm, chu đáo. Để chun b tt cho vic khám sc kho định k, Bnh vin Đa khoa tnh đã b trí đội ngũ bác sĩ theo đúng chuyên khoa, chuẩn bị đầy đủ các cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng chờ khám, biển báo hướng dẫn tại các phòng khám liên hoàn theo một chiều, thuận lợi cho cán bộ đi khám.
                                                                 Các cán bộ thực khám mắt khi kiểm tra sức khỏe.
Qua đó những bệnh lý liên quan đến lối sống, nghề nghiệp như: Đái tháo đường, Cao huyết áp, Bệnh tim thiếu máu cục bộ, mạn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tĩnh, Ung thư, Xơ gan…đều được tầm soát rất kỹ lưỡng. Nhằm phát hiện sớm các loại bệnh để điều trị kịp thời, giúp cán bộ nắm được thông tin, tình trạng sức khoẻ của bản thân, phát hiện sớm những vấn đề sức khoẻ, qua đó có phác đồ điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của một số bệnh, đồng thời làm căn cứ cho Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ lập kế hoạch bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ trong giai đoạn tiếp theo.