Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Cao Bằng hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại BVĐK tỉnh.

Thứ tư - 03/05/2023 22:24
Theo đó, ngày 28/4 Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh đã trao 02 suất quà cho bệnh nhân Lục Văn Trình điều trị tại Khoa chấn thương chỉnh hình và bệnh nhân Vương Văn Thông điều trị tại khu thu dung Covid 19 Bệnh viện đa khoa tỉnh với tổng số tiền trị giá 3 triệu 600 nghìn đồng.
Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh tặng quà hỗ trợ bệnh nhân Lục Văn Trình
2 bệnh nhân đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhận được thông tin từ Phòng Công tác xã hội Phòng An ninh chính trị nội bộ đã đến thăm hỏi, động viên các bệnh nhân nỗ lực chiến đấu với bệnh tật, chúc các bệnh nhân sớm hồi phục để trở về với cuộc sống.
j

Thay mặt người bệnh, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện chăm lo cho người bệnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.