Sinh hoạt khoa học chuyên đề tháng 5/2023.

Thứ ba - 23/05/2023 21:00
Chiều ngày 23/5 Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức sinh hoạt khoa học trực tuyến với 03 chủ đề: Đổi mới nhận thức về Điều dưỡng; Hướng dẫn thực hành vệ sinh tay trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh; Quản lý đường truyền tĩnh mạch ngoại vi. Tham dự buổi sinh hoạt khoa học có đồng chí Vi Thị Biến – Phó Giám đốc Bệnh viện, hội đồng chuyên môn Bệnh viện và các điểm cầu y tế cơ sở.
sinh hoạt khoa học tháng 5
Buổi sinh hoạt nhằm nâng cao kiến thức, trao đổi kinh nghiệm, cập nhật những thông tin mới trong về công việc của điều dưỡng;  hướng dẫn các bước thực hành vệ sinh tay đảm bảo công tác kiểm soát nhiễm khuẩn ttrong chăm sóc bệnh nhân ... Với tinh thần học hỏi nghiêm túc, tập trung và trách nhiệm, cán bộ y tế Bệnh viện đã truyền tải những kiến thức mới đến các cơ sở y tế tuyến dưới, đồng thời cũng tiến hành thảo luận những vấn đề còn thắc mắc cập nhật được nhiều kiến trong chuyên môn.
m

Qua buổi sinh hoạt cho thấy, các nội dung đều rất thiết thực và đáp ứng ngày càng cao nhu cầu được chăm sóc của người dân. Góp phần củng cố niềm tin của người dân vào trình độ chuyên môn, kỹ thuật của đội ngũ y, bác sĩ.