Tập huấn Bồi dưỡng, cập nhật nâng cao về hồi sức tích cực, điều trị người bệnh Covid-19 theo phân tầng

Chủ nhật - 06/03/2022 21:02
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Cao Bằng, các cơ sở thu dung, cấp cứu, điều trị người bệnh Covid-19 theo phân tầng tiếp nhận nhiều ca bệnh vào điều trị. Nhằm giúp các viên chức nâng cao năng lực hồi sức cấp cứu, điều trị, chăm sóc bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 với các tầng cụ thể, chuẩn bị lực lượng sẵn sàng tình hình dịch Covid-19 lan rộng. Trong 2 ngày 5-6/3/2022, Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng phối hợp với Bệnh việnTrung ương Thái Nguyên đã tổ chức lớp bồi dưỡng cập nhật nâng cao về hồi sức tích cực, điều trị người bệnh Covid-19 cho 100 Bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y từ các Bệnh viện, Trung tâm Y tế các huyện, thành phố trong tỉnh.
Bs.CKII. Lê Hùng Vương - Trưởng khoa Hồi sức tích cực và chống độc, Phó Giám đốc Trung tâm chỉ đạo tuyến Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên
Bs.CKII. Lê Hùng Vương - Trưởng khoa Hồi sức tích cực và chống độc, Phó Giám đốc Trung tâm chỉ đạo tuyến Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên
Bs. CKII Lê Hùng Vương - Trưởng khoa Hồi sức tích cực và chống độc, Phó giám đốc Trung tâm chỉ đạo tuyến Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên trực tiếp làm giảng viên đã truyền đạt, hướng dẫn các nội dung cơ bản như: Cập nhật chẩn đoán, hồi sức cấp cứu nâng cao, điều trị và chăm sóc người bệnh COVID-19, trẻ em mắc COVID-19 theo phân loại mức độ. Các học viên được tiếp nhận nhiều thông tin, kiến thức cũng như những kỹ năng thực hành để ứng dụng trong các tình huống cụ thể trong quá trình chăm sóc người bệnh.

Qua lớp tập huấn, kiến thức, kỹ năng xử trí hồi sức cấp cứu, điều trị COVID-19 sẽ được cải thiện. Đây cũng là hoạt động nhằm chuẩn bị tốt nhân lực hồi sức cấp cứu trong phòng chống dịch COVID-19, chủ động ứng phó với cấp độ dịch, sớm kiểm soát đẩy lùi đại dịch…là cơ hội giúp cho đội ngũ bác sỹ được chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị, từ đó chủ động xử lý, điều trị cho những ca bệnh tại cơ sở của mình.

 

Nguồn tin: Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT
FANPAGE
lichtrucphongban
KHAMONLINE
 
1
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay565
  • Tháng hiện tại20,327
  • Tổng lượt truy cập2,254,103
LOGOBENHVIENok
©  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH CAO BẰNG All rights reserved
Địa chỉ: Km2, đường Đông khê, Phường Tân Giang, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 02063 954 216  -  Fax: 02063 954 216
Ghi rõ nguồn http://benhvientinh.caobang.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ địa chỉ này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây