ĐẠI HỘI Chi hội Điều dưỡng nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 30/05/2017 16:28 - Người đăng bài viết: admin
ĐẠI HỘI
Chi hội Điều dưỡng nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Ngày 11/5/2017, được sự đồng  ý của Đảng ủy,  Ban Giám đốc Bệnh viện, sự  hướng dẫn chỉ đạo của Hội Điều dưỡng Cao bằng, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa tỉnh cao bằng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi hội Điều dưỡng nhiệm kỳ 2017 - 2019.
   Quan tâm tới dự Đại hội có Bà Hoàng Hải Sê  –  Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh CB
   -Thầy thuốc ưu tú Phương Đức Cù Bí thư đản ủy  -  Giám đốc Bệnh viện,
   -Thầy thuốc ưu tú Ngọc Kiên Chất Chủ tịch HĐ Điều dưỡng – P.Chủ tịch Công đoàn;
   - Ts. Bs Lý Thị Bạch Như  –  P. Giám đốc Bệnh viện  -  Chủ tịch Hội đồng khoa học;  và  27 đại biểu là lãnh đạo các khoa phòng cùng toàn thể hội viên của Chi   hội đã đến dự động đủ.

Nhiệm kỳ vừa qua được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, BGĐ Bệnh viện cùng với sự đoàn kết nhất trí cao của toàn thể hội viên. Chi  Hội Điều dưỡng Bệnh viện ĐKT đã hoàn tốt các mục tiêu,  kế hoạch đã đề ra.
    Chi hội luôn quan tâm đến việc thực hiện tốt (chuẩn đạo đức nghề nghiệp  ĐD viên ) và thực hiện thông tư  07/2011  về hướng dẩn công tác điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh. Đặc biệt là thực hiện quyết định của Bộ y tế về việc"  Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài long của người bệnh”.  Phong trào học tập nâng cao trình độ chuyên môn, taynghề, trình đô đội ngũ điều dưỡng  BVĐKT ngày càng được nâng cao và chuẩn hóa đáp ứng được nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân tỉnh nhà, Chị hội đã có 76 Hội viên điều dưỡng có trình độ đại học  -  CĐ chiếm tỷ lệ 32,5%  đang học 56  ĐĐ.  Song song với nâng cao kiến thức chuyên môn, Các hội viên điều dưỡng thường xuyên trau dồi đạo đức,  tác phong phục vụ, rèn luyện kỹ năng giao tiếp,  thực hiện tốt quy tắc ứng xử của Bộ y tế ban hành ,  nhằm đáp ứng ngày càng cao sự hài long của người bệnh.

Đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện,  Bs Phương Đức Cù đánh giá cao và trân trọng tất cả những đóng góp của đội ngũ ĐD vào sự phát triển chung của Bệnh viện. Trong thời gian tới BGĐ sẽ tạo điều kiện hơn nữa để cho đội ngũ điều dưỡng được phát huy hết sức mạnh của mình trong công tác chăm sóc người bênh
Tới dự hội nghị. Đ/C  Hoàng Hải Sê đã nhất trí cao với bản báo cáo tổng kết hoạt động Chi Hội nhiệm kỳ qua. Cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện đối với đội ngũ điều dưỡng để có được thành quả như hôm nay.
    Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trong không khí dân chủ,  đoàn kết, với tinh thần trách nhiệm cao Đại hội đã thảo luận bầu ra ban  chấp hành mới nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 7 đồng chí. Trước Đại hội Ban chấp hành mới hứa quyết tâm đoàn kết thực hiện thắng lợ Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra. Các đại biểu và hội viên tham dự cũng rất phấn khởi tin tưởng vào sự lãnh đạo của Ban chấp hành mới hy vọng Chi Hội sẽ đạt được thành tích cao trong nhiệm kỳ tới.

Tác giả: Nông Thúy Nga