Chung kết giao lưu bóng chuyền hơi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh năm 2023

Thứ sáu - 06/10/2023 03:12
Chiều ngày 5/10/2023, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức bế mạc giải Bóng chuyền hơi năm 2023

Tới dự có đồng chí Lục Thị Hiệp - Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện, Trưởng Ban Tổ chức giải bóng, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và gần 152 vận động viên là đoàn viên đến từ 19 Tổ Công đoàn.
Chung kết giao lưu bóng chuyền hơi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh năm 2023
Giải bóng chuyền hơi viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa tỉnh năm 2023 với sự tham gia của 19 đội đến từ 19 Tổ Công đoàn trong Bệnh viện. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn như: Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 02/9, Ngày thành lập tỉnh Cao Bằng, Ngày giải phóng Cao Bằng 03/10, kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp... Nhằm tuyên truyền, vận động viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng tham gia phong trào thể thao, rèn luyện và nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thực hiện chương trình xây dựng đời sống văn hóa cơ sở và thực thi văn hóa của cán bộ ngành Y tế.

Các đội bóng đã thể hiện lối chơi sôi nổi, đầy kỹ thuật, những pha bóng đầy kịch tính mang đến cho cổ động viên những cảm xúc hào hứng và những phút giây hồi hộp từ những đường chuyền hay, nhiều pha bóng đẹp mắt. Các trận đấu diễn ra quyết liệt nhưng vẫn đầy tinh thần thể thao và đồng nghiệp gắn bó.

Kết thúc thời gian thi đấu, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho Đội bóng tổ công đoàn khoa (X Quang, Thăm dò chức năng, Giải phẫu bệnh).

cad7263dbcd5688b31c4
Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng tổ công đoàn khoa ( X-Quang, Thăm dò chức năng, Giải Phẫu Bệnh)