Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng: Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5.

Thứ tư - 08/05/2024 10:51
Chiều ngày 08/5, Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5. Dự và chỉ đạo có đồng chí Vi Thị Biến - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội Điều dưỡng Bệnh viện; tham dự buổi kỷ niệm còn có các đồng chí BCH Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội chữ thập đỏ; Lãnh đạo các khoa phòng và 100 điều dưỡng đại diện cho 273 điều dưỡng toàn Bệnh viện.
Các đại biểu tặng hoa chúc mừng BCH chi hội điều dưỡng Bệnh viện ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5
Tại buổi kỷ niệm, đồng chí Nông Thuý Nga- Điều dưỡng CKI, Chủ tịch hội Điều dưỡng tỉnh Cao Bằng, trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện đã ôn lại lịch sử truyền thống ngành điều dưỡng; Các đồng chí trong BCH Chi hội điều dưỡng Bệnh viện cũng đã thông qua Điều lệ sự thay đổi về nghề điều dưỡng của Hội đồng điều dưỡng Thế giới (ICN); Đọc Thư Bác Hồ gửi nam nữ học viên lớp Y tá liên khu 1(2/1949); Đại diện Điều dưỡng trẻ Bệnh viện phát biểu cảm tưởng. Đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2024.

Cũng tại buổi kỷ niệm, Chi hội điều dưỡng Bệnh viện đã tổ chức giao lưu văn nghệ; tổ chức trò chơi giao lưu giữa các khoa, phòng. Đây là dịp để đội ngũ điều dưỡng Bệnh viện thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp giảm đi những căng thẳng, áp lực trong công việc.
Chương trình góp phần khơi dậy niềm tự hào nghề nghiệp và khát khao cống hiến trong mỗi cán bộ, nhân viên điều dưỡng , tôn vinh những cống hiến của đội ngũ điều dưỡng của Bệnh viện đã luôn tận tụy trong công việc, góp phần quan trọng xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.

Hình ảnh buổi kỷ niệm Ngày quốc tế Điều dưỡng tại BVĐK tỉnh Cao Bằng
j