BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH CAO BẰNG SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG NHÂN ĐẠO 2023

Thứ tư - 07/06/2023 22:31
Thực hiện kế hoạch Tháng nhân đạo 2023, Bệnh viện đã ban hành kế hoạch triển khai tổ chức thực hiện nhiều hoạt động thiết thực và đem lại ý nghĩa sâu sắc.
Hội chữ thập đỏ Bệnh viện trao quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn
Theo đó Hội chữ thập đỏ Bệnh viện đã tiến hành trao quà cho 5 viên chức có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 5 triệu đồng; phối hợp với các đơn vị, tổ chức tặng quà cho 6 bệnh nhân điều trị nội trú tại viện với số tiền 6 triệu đồng. Đồng thời tổ chức thực hiện các hoạt động nhân đạo thường xuyên như phát cơm, cháo, nước giải khát...

Tháng Nhân đạo là tháng cao điểm toàn dân làm nhân đạo, tạo phong trào thi đua làm việc thiện sâu rộng trong các cơ quan, tổ chức và các tầng lớp nhân dân. Việc hưởng ứng, thực hiện hiệu quả Tháng Nhân đạo tại Bệnh viện chính là góp phần giúp những đối tượng yếu thế, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt qua thời điểm đau ốm, thúc đẩy nghị lực vươn lên của người của mỗi người, cũng như kêu gọi sự chung tay của toàn xã hội đối với công tác nhân đạo, từ thiện.

Một số hình ảnh hoạt động trong tháng nhân đạo:
sd

f