CẦN ĐẾN NGAY CƠ SỞ Y TẾ KHI CÓ CÁC DẤU HIỆU SỨC KHỎE BẤT THƯỜNG.

Thứ ba - 28/02/2023 22:57
Thời gian qua Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng đã tiếp nhận nhiều trường hợp bệnh nhân đến viện khi đã muộn gây ra rất nhiều khó khăn trong điều trị và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người bệnh. Với những trường hợp có dấu hiệu bất thường về sức khỏe các bác sỹ khuyến cáo người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế để kiểm tra và tiến hành điều trị.
CẦN ĐẾN NGAY CƠ SỞ Y TẾ KHI CÓ CÁC DẤU HIỆU SỨC KHỎE BẤT THƯỜNG.
Ví dụ bệnh viêm loét dạ dày là một trong những căn bệnh về tiêu hóa phổ biến nhất hiện nay. Bệnh gây đau đớn, phiền toái trong cuộc sống thường ngày nhưng nhiều người thường chủ quan không điều trị kịp thời, khiến viêm loét dạ dày nặng dần lên dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể gây tử vong. Một trong số những biến chứng khi người bệnh viện muộn như: Hẹp môn vị dạ dày, Thủng dạ dày, Xuất huyết tiêu hóa, Ung thư dạ dày ..
Từ những trường hợp trên các bác sỹ khuyến cáo nếu bản thân và người thân đang gặp phải những dấu hiệu bất thường về sức khỏe, hãy đến ngay Bệnh viện Đa khoa tuyến tỉnh để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, chỉ định phương pháp chẩn đoán và xử trí kịp thời tránh sự cố đáng tiếc.