Thăm và tặng quà nguyên lãnh đạo Bệnh viện qua các thời kỳ

Thứ năm - 23/02/2023 02:35
Ngày 23/2/2023, BVĐK tỉnh Cao Bằng đã tổ chức đoàn thăm hỏi đến chúc mừng các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bệnh viện qua các thời kỳ nhân dịp 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023).
Thăm và tặng quà nguyên lãnh đạo Bệnh viện qua các thời kỳ
Tại các nơi đến thăm Đoàn đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy thuốc, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân tại bệnh viện nói riêng và toàn ngành y tế nói chung. Đồng thời mong muốn các đồng chí tuy đã về nghỉ chế độ, nhưng còn sức khỏe và có nhiều kinh nghiệm sẽ tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, tiếp tục dõi theo sự phát triển của Bệnh viện.
Trước đó vào ngày 22/2 Bệnh viện cũng đã tổ chức gặp mặt và thăm quan lại Bệnh viện với một số nguyên lãnh đạo, cán bộ Bệnh viện qua các thời kỳ.
Một số hình ảnh của đoàn thăm hỏi:
j

j