Cụm thi đua số 2 Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng ngày 27/2 cho Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng.

Thứ ba - 28/02/2023 22:54
Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 Cụm thi đua số 2 đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng.
Đây là những món quà mang ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn đối với tập thể cán bộ, viên chức của Bệnh viện nói chung và lực lượng đoàn viên thanh niên là nhân viên y tế nói riêng.
Cụm thi đua số 2 Đoàn khối cơ  quan và doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng ngày 27/2 cho Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng.
Trong không khí đầm ấm, thân mật đại diện Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Đoàn khối dành cho Đoàn cơ sở Bệnh viện trong suốt thời gian qua. Đây cũng là sự ghi nhận, động viên, tri ân đến lực lượng y tế tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Nguồn tin: Phòng Công tác xã hội - Khoa thăm dò chức năng Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng: