Trong thời gian đầu triển khai, khoa Dinh Dưỡng đã cung cấp được 41 suất ăn bệnh lí tới người bệnh đang điều trị nội trú tại khoa Nội Tim Mạch và 7 suất ăn bệnh lí tới người bệnh đang điều trị tại khoa Nhi.
Trong quá trình căng tin phân chia thức ăn theo mã bệnh lí, nhân viên khoa Dinh Dưỡng giám sát và dán tem mã bệnh lí trên suất ăn cho người bệnh. Sau khi dán tem trên suất ăn, nhân viên nhà ăn đưa cơm đến giao cho Điều dưỡng trong khoa. Điều dưỡng trong khoa trực tiếp đưa cơm đến tận buồng bệnh cho người bệnh. Khi người bệnh ăn xong, nhân viên nhà ăn có trách nhiệm thu dọn lại khay, đũa, thìa của người bệnh. Sau 2 tuần triển khai, Khoa dinh dưỡng nhận được một số ý kiến phản hồi của người bệnh như sau:” Sau khi nghe được nghe triển khai về cung cấp suất ăn bệnh lý tới buồng bệnh, đã đăng kí với khoa chế độ ăn cho bệnh Tăng huyết áp. Được Điều dưỡng trong khoa đưa thức ăn đến buồng bệnh, thức ăn nhạt, đủ dinh dưỡng, cơm mềm, dẻo, giá tiền hợp lý”.
Trong thời gian tới khoa Dinh dưỡng tiếp tục triển khai cung cấp suất ăn bệnh lý và suất ăn hàng ngày đến các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại các khoa, phòng khác trong bệnh viện để góp phần nâng cao, cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe người bệnh một cách toàn diện và hiệu quả.