Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng quyên góp, ủng hộ 50 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai

Thứ sáu - 13/09/2024 03:06
Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cao Bằng, sáng ngày 13-9-2024, tại Nhà Văn hoá Trung tâm thành phố Cao Bằng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng đã quyên góp, ủng hộ Nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai do cơn bão số 3 gây ra.
Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, trong buổi phát động của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng, BsCKII. Vi Thị Biến – Phó Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt toàn thể viên chức, người lao động trao số tiền ủng hộ 50 triệu đồng hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
Mỗi cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện đã dành tình cảm, trách nhiệm, tấm lòng nhân ái chung tay quyên góp, ủng hộ một phần thu nhập để giúp đỡ nhân dân sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.