CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI, BỔ NHIỆM MỚI CHỨC VỤ QUẢN LÝ KHOA, PHÒNG

Thứ tư - 25/09/2024 03:16
Sáng 25/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ quản lý một số khoa, phòng trong Bệnh viện: bổ nhiệm lại các đồng chí: Hà Văn Hoan - Trưởng phòng Công tác xã hội; đồng chí Phùng Quang Thịnh - Trưởng khoa Giải phẫu bệnh; đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Trưởng khoa Phục hồi chức năng; đồng chí Đinh Thị Lan - Điều dưỡng trưởng Khoa Truyền nhiễm; Bổ nhiệm đồng chí Trần Tú Hoài giữ chức vụ Phó trưởng phòng Vật tư - Thiết bị.
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI, BỔ NHIỆM MỚI CHỨC VỤ QUẢN LÝ KHOA, PHÒNG
Việc bổ nhiệm chức vụ quản lý một số khoa, phòng trong Bệnh viện góp phần kiện toàn bộ máy lãnh đạo Bệnh viện, qua đó góp phần nâng cao chất lượng quản lý, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Phát biểu lại buổi lễ đồng chí TS. BS Lý Thị Bạch Như - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí được bổ nhiệm lại, bổ nhiệm mới. Tin tưởng rằng với kinh nghiệm và năng lực thực tiễn, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ cùng tập thể khoa, phòng phát huy được tinh thần đoàn kết, sáng tạo hoàn thành tốt cấp trên giao phó, đồng thời không ngừng rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực của bản thân, mặt khác đồng chí Giám đốc Bệnh viện đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ các Khoa, Phòng tiếp tục quan tâm, phối hợp để các đồng chí mới được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Trần Tú Hoài, tân Phó Trưởng phòng Phòng Vật tư thiết bị hứa sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, tiếp tục học tập nâng cao chuyên môn và năng lực, nỗ lực phấn đấu, phát huy trí tuệ, năng lực, kinh nghiệm để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và sự phối hợp của các Khoa, Phòng trong Bệnh viện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.