Công đoàn ngành Y tế Việt Nam tặng quà cho nạn nhân vụ sạt lở đất huyện Nguyên Bình đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Chủ nhật - 22/09/2024 22:38
Ngày 23/9, đoàn công tác của Công đoàn ngành Y tế Việt Nam do đồng chí Vũ Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Việt Nam làm trưởng đoàn, cùng đi có bà Bùi Thị Yến - Tổng Giám đốc Công ty Nasaco đã đến thăm và tặng quà 05 bệnh nhận là nạn nhân vụ sạt lở đất huyện Nguyên Bình đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.
công đoàn
Tại buổi đến thăm đoàn công tác đã thăm hỏi, chia sẻ với những mất mát của 05 bệnh nhân. Đồng thời chúc các bệnh nhân mau khoẻ để sớm trở lại cuộc sống bình thường.
Một số hình ảnh thăm, tặng quà:
i

Đây là tình cảm, là sự động viên, chia sẻ "lá lành đùm lá rách" của các nhà hảo tâm nhằm giúp các nạn nhân vượt qua những khó khăn để sớm ổn định cuộc sống.