Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng bế mạc Giải bóng chuyền hơi năm 2024.

Thứ năm - 03/10/2024 23:04
Chiều ngày 3/10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng bế mạc Giải bóng chuyền hơi năm 2024 nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, ngày giải phóng tỉnh Cao Bằng 03/10, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự và chỉ đạo có đồng chí Lục Thị Hiệp - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong BCH Công đoàn; Đoàn thanh niên. Có mặt đông đủ của 192 VĐV đến từ 26 đội bóng.
Trao giải Nhất cho đội Khoa Phụ Sản
Sau khi trải qua các vòng đấu, trận đấu cam go quyết liệt Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất cho đội Khoa Phụ Sản; đội công đoàn X-quang, Xét nghiệm, thăm dò chức năng, Giải phẫu bệnh; 02 giải Nhì cho 2 đội Kiểm soát nhiễm khuẩn; Chấn thương chỉnh hình; 04 giải ba; 16 giải khuyến khích và 03 giải phụ.
l
Trao giải Nhất cho đội công đoàn X-quang, Xét nghiệm, thăm dò chức năng, Giải phẫu bệnh

Tham gia giải đấu các đội bóng đã thể hiện lối chơi sôi nổi, đầy kỹ thuật, những pha bóng đầy kịch tính mang đến cho cổ động viên những cảm xúc hào hứng và những phút giây hồi hộp từ những đường chuyền hay, nhiều pha bóng đẹp mắt. Các trận đấu diễn ra quyết liệt nhưng vẫn đầy tinh thần thể thao và đồng nghiệp gắn bó.
Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, ngày giải phóng tỉnh Cao Bằng 03/10, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10., đồng thời giải đấu cũng góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ viên chức, người lao động trong Bệnh viện.
Một số hình ảnh của giải bóng chuyền:
lk
j