Khối giao ước thu đua số I Sở Y tế Cao Bằng dâng hương Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9 và Đài tưởng niệm thành cổ Quảng Trị.

Thứ hai - 15/07/2024 08:47
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/2024, Khối giao ước thi đua số I Sở Y tế Cao Bằng do đồng chí Vương Thị Tuyên - Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9, Đài tưởng niệm thành cổ Quảng Trị.
Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ. Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, đoàn đã đặt vòng hoa, thành kính dâng nén tâm hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của lớp cha anh đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì sự trường tồn của Tổ quốc.
j

k
Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia  Đường 9, Đài tưởng niệm thành cổ Quảng Trị.

Sau lễ dâng hương, dâng hoa tại các đài tượng niệm đoàn công tác của của Khối giao ước thi đua số I Sở Y tế Cao Bằng đã đi thắp hương tại các phần mộ Liệt sĩ, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng, liệt sĩ…