Tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân đái tháo đường.

Thứ năm - 18/07/2024 08:56
Sáng 18/7, tại Khoa Nội tiết Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Đái tháo đường cho người bệnh.
Người bệnh được test đường huyết và tư vấn chăm sóc bệnh đái tháo đường
Với mục đích tuyên truyền cho bệnh nhân đái tháo đường hưởng ứng chiến dịch HbA1c<7 - ĐƯỜNG HUYẾT CAO - BIẾN CHỨNG NHIỀU.
Tại buổi sinh hoạt bệnh nhân được tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc liên quan đến bệnh lý đái tháo đường cũng như cách kiểm soát đường huyết, chế độ dinh dưỡng, vận động phù hợp. Bên cạnh đó, bệnh nhân còn được trực tiếp trải nghiệm giải pháp đồng hành kỹ thuật số trong quản lý Đái tháo đường với ứng dụng Elfie - ứng dụng đã được chứng nhận bởi Hội Tim mạch học Việt Nam & Hội Nội tiết & Đái tháo đường Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt

jj