BVĐK TỈNH CAO BẰNG: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022.

Thứ tư - 28/12/2022 02:57
Sáng ngày 28/12 Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm 2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Lý Thị Bạch Như - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; các đồng chí Phó Giám đốc, đồng chí Nguyễn Đình Bắc - Chủ tịch công đoàn cùng các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, Ban thanh tra Nhân dân; Trưởng, Phó, Điều dưỡng trưởng, Tổ trưởng, Tổ phó Tổ Công đoàn các Khoa, Phòng của Bệnh viện.
Đồng chí Lý Thị Bạch Như - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc hội nghi.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022, Báo cáo công tác tài chính năm 2022, Giải trình các ý kiến của viên chức, người lao động tại Hội nghị cấp khoa, phòng. Các đại biểu tham dự hội nghị đã phát biểu bổ sung một số ý kiến về các vấn đề như: Tình trạng trang, thiết bị của Bệnh viện; phát triển dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu; quản lý tài sản tại các khoa phòng ….Đoàn chủ tịch Hội nghị đã có những giải đáp, trả lời với các vấn đề được nêu ra phương hướng để thực hiện trong thời gian tới.

Phát biểu tổng kết hội nghị, TS.BS Lý Thị Bạch Như- Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đại biểu dự hội nghị đã thẳng thắn đóng góp ý kiến bổ sung vào định hướng phát triển Bệnh viện trong thời gian tới với tinh thần xây dựng, dân chủ. Đồng thời đánh giá cao kết quả nỗ lực thực hiện nhiệm vụ của tập thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện trong năm 2022. Để thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ trong năm 2023, đề nghị toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu ở mọi vị trí, đóng góp vào sự phát triển, thành công chung của đơn vị .
Một số hình ảnh tại hội nghị:

hội nghị viên chức 5
j