TẬP HUẤN CẬP NHẬT, CHẨN ĐOÁN ĐIỀU TRỊ VÀ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH HỒI SỨC CẤP CHO TRÊN 100 HỌC VIÊN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH CAO BẰNG.

Chủ nhật - 18/12/2022 20:50
Trong 02 ngày 17,18/12/2022 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng đã phối hợp với Bệnh viện Trung ương Thái nguyên tổ chức lớp tập huấn nhằm cập nhật kiến thức cho trên 100 học viên là bác sỹ, điều dưỡng về chẩn đoán và điều trị và chăm sóc người bệnh hồi sức cấp cứu.
Toàn cảnh buổi tập huấn.
 Trong quá trình học tập, các giảng viên và các học viên đã dành thời gian thảo luận với tinh thần sôi nổi, tích cực và nghiêm túc, nhằm nắm vững các kiến thức, kinh nghiệm xử trí chẩn đoán và điều trị về hồi sức cấp cứu, đồng thời thực hành  ngay tại lớp học từ đó nâng cao kỹ năng chuyên môn của các bác sĩ, điều dưỡng trong bệnh viện. Qua đó, góp phần nâng cao chuyên môn trong điều trị và chăm sóc người bệnh, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.
j
Trên 100 học viên tham gia lớp tập huấn.
Kết thúc lớp tập huấn các học viên được làm bài test đầu ra và 100% các học viên được cấp giấy giấy chứng nhận tham gia lớp tập huấn này.
h
Các học viên thực hành tại buổi tập huấn.
 Đây lớp tập huấn có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng hồi sức cấp cứu ở tuyến dưới, đem lại lợi ích cho bệnh nhân trong thời gian vàng cấp cứu, đồng thời giảm tải tình trạng ở tuyến trên. Từng bước thực hiện mục tiêu nâng cao năng lực khám chữa bệnh đồng đều giữa các tuyến.