Gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ từ tháng 1/2023.

Thứ năm - 29/12/2022 21:01
Sáng 30/12 Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức gặp mặt chia tay 03 đồng chí: Bác sỹ Nông Thị Xinh – Trưởng Khoa Lao; Bác sỹ Bùi Thị Trang – Phó trưởng khoa Nhi: Dược sỹ Hoàng Thị Diệp – Khoa Dược về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/01/2023. Qua đây, nhằm tri ân những đóng góp to lớn của thế hệ đi trước đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của đơn vị.
Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng các đồng chí nghỉ hưu từ ngày 1/1/2023.
Thay mặt tập thể lãnh đạo Bệnh viện, đồng chí Ts.Bs Lý Thị Bạch Như – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng 03 đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến những đóng góp của các đồng chí đối với ngành Y tế tỉnh nhà nói chung và BVĐK tỉnh Cao Bằng nói riêng trong suốt thời gian qua. Trải qua nhiều năm công tác trong Ngành, dù ở vị trí nào, các đồng chí đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, gương mẫu trong lối sống, nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Nhân dịp này, kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình, trở về địa phương tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Tại buổi gặp mặt Bác sỹ Nông Thị Xinh thay mặt cho các đồng chí nghỉ hưu đợt này đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể lãnh đạo, Bệnh viện, đồng thời chúc toàn thể đội ngũ cán bộ, người lao động Bệnh viện luôn đoàn kết, ngày càng phát triển vững mạnh xứng đáng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng./.